Nam Cường chia sẻ đời sống vợ chồng khi bà xã mang bầu

14/12/2016

Blogtin.net - Nam Cường đã có những chia sẻ về cuộc sống vợ chồng trong chương trình "The Mash Up - Hoán chuyển bất ngờ" vừa lên sóng.

Ở tập 2 – chủ đề Bốn mùa của “The Mash Up – Hoán chuyển bất ngờ”, Xuân Phú – Nam Cường khiến các cặp đôi còn lại phải “ngả mũ chào thua” với bản mash-up hai ca khúc “Hạ trắng” (Trịnh Công Sơn) và “Con bướm xuân” (Hồ Quang Hiếu).

2
Cặp đôi Xuân Phú – Nam Cường

Trong đó, Xuân Phú – ca sĩ gắn liền với dòng nhạc trữ tình, đầy đạo mạo trên sân khấu, đã có những vũ đạo điêu luyện khi thể hiện “hit” của Hồ Quang Hiếu. Phan Mạnh Quỳnh cũng như những nghệ sĩ trẻ của chương trình đều bị “sốc” bởi đoạn chuyển giao giữa hai ca khúc. Nam Cường cũng học được rất nhiều điều từ đàn anh, về phong thái làm việc chuyên nghiệp lẫn cách lấy hơi, nhã chữ sao cho đúng và hay hơn.

Cũng trong chương trình, Nam Cường chia sẻ về bà xã 9X Phương Thảo (hiện đang theo học năm cuối trường Đại học Ngân hàng TP.HCM) và cuộc sống sau hôn nhân. Cả hai biết nhau tình cờ qua một người bạn và nảy sinh tình cảm. Nam ca sĩ thừa nhận mình chững chạc hơn rất nhiều từ khi lập gia đình. Nhất là khi bà xã mang bầu, anh càng áp lực hơn để chăm lo cho tổ ấm của mình được hạnh phúc. Cuộc sống vợ chồng đôi lúc có những mâu thuẫn nhưng Nam Cường và bà xã đều biết cách nhường nhịn lẫn nhau. Riêng nam ca sĩ, anh luôn cố gắng dung hòa giữa công việc và cuộc sống, để tạo cho bà xã tâm lý thoải mái nhất khi mang bầu.

3

4
Mở màn đêm thi với bản mash-up hai ca khúc: “Giọt mưa thu” (Đặng Thế Phong) – “Mưa, hoa tuyết và em” (Duyên Hương) được phối lại theo phong cách Nhật Bản, Hồng Hạnh – Thanh Ngọc nhận được nhiều lời khen từ các nghệ sĩ thế hệ đi trước. Tuy vậy, Nhật Hạ lại thấy hai ca khúc trên quá giống “màu” nhau nên khi chuyển đổi không có sự bất ngờ.

5
Sự từng trải trong cuộc sống lẫn âm nhạc của NSƯT Quang Lý, cùng với sự duyên dáng của Hoàng Yến Chibi khiến bản mash-up hai ca khúc “Nỗi nhớ mùa đông” (Phú Quang, thơ Thảo Phương) – “Hà Nội 12 mùa hoa” (Giáng Son) thêm nhiều cảm xúc. Riêng Xuân Phú thì lại thấy hai ca khúc trên có vẻ quá sức với Hoàng Yến.

6
Tiếp tục trình diễn những sáng tác của mình, Ngọc Sơn – Phan Mạnh Quỳnh được khán giả yêu mến trong tiết mục: “Được thời lên hương: (Ngọc Sơn) – “Dịu dàng khi ta có nhau” (Phan Mạnh Quỳnh). Ngoài những khen ngợi về giọng hát lẫn tài năng sáng tác, chủ nhân hit “Vợ người ta” cũng được góp ý khi còn hơi “hiền” khi đứng chung sân khấu với “ông hoàng nhạc sến”.

7
Siu Black – Kyo York khuấy động chương trình với bản mash-up hai ca khúc: “Đâu phải bởi mùa thu” (Phú Quang – thơ Giáng Vân) – “Chỉ còn những mùa nhớ” (Minh Min). Từng chia sẻ khó khăn nhất đối với mình là thuộc lời bài hát nhưng lần này, “họa mi núi rừng” đã “an toàn cập bến” với “hit” của Bảo Trâm Idol.

8
Với sự nâng đỡ hết mình của Nhật Hạ, Lân Nhã nhận được nhiều lời khen trong bản mash-up: “Đêm đông” (Nguyễn Văn Thương) – “Vết mưa” (Vũ Cát Tường). Từng là giám khảo của Lân Nhã ở “Vietnam Idol” mùa 3, Siu Black bất ngờ về sự trưởng thành trong giọng hát lẫn phong cách trình diễn của nam ca sĩ.

9
Tập 3 – chủ đề Một ngày của “The Mash Up – Hoán chuyển bất ngờ” sẽ được lên sóng lúc 21h, ngày 20/12/2016, trên kênh THVL1.

Từ khóa
Error: Feed has an error or is not valid